Tại TP , ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, hàng nghìn người dân đổ xuống đường ăn mừng. Những người bán cờ, kèn đổ về tiếp sức. “Thật bất ngờ và cảm của tôi lúc này là rất tuyệt vời”, anh Nguyễn Thành Long mừng rỡ.

Đoàn xe máy lúc kéo dài, tiếng rồ ga inh ỏi, hòa lẫn tiếng hô vang “Việt Nam chiến thắng” là tiếng kèn, tiếng xoong, chảo rộn rã khắp các nẻo đường.

[​IMG]

Nam thanh niên xuống đường thổi kèn mừng chiến thắng. Ảnh: Nguyễn Khoa.

Tương tự, tại , người hâm mộ bắt đầu đổ ra đường hò hét mừng chiến thắng đầy cam go của thầy trò Park Hang-. Nhiều bạn trẻ tại quán giải khác ở trung tâm đồng loạt hát quốc ca, gọi tên Văn Toàn – người ghi bàn duy nhất trong trận. “Tôi cảm kích trước tinh thần quả cảm cảu các chàng trai Việt Nam và các anh đã làm nên lịch sử cho bóng đá nước nhà”, bạn Trần Trúc Phương nói.

[​IMG]

Không khí tại Cần Thơ.

Tại , hàng nghìn người cũng xuống đường hò hét ăn mừng chiến thắng. “Đội tuyển của chúng ta rất xứng đáng có được chiến thắng”, anh Quang nói khi đang chở vợ và con hòa vào dòng người ăn mừng.

Ở các trục đường chính như Trần Hưng Đạo, Phan Ngọc Hiển, Nguyễn Trãi…. nhiều cảnh sát thông, cơ động được huy động tục trực, phân luồng thông.

[​IMG]
[​IMG]

Người dân Cà Mau đổ ra đường. Ảnh: Phúc Hưng.

: vnexpress.net